mau biet thu dep tai quan 2

Thiet ke nha pho mat tien 7m

thiet ke biet thu dep 3 tang

nha pho dep 4 tang tai sai gon

Tu van xay nha dep tai tphcm

Cong ty xay nha dep

Thiet ke va thi cong nha dep tai tphcm

Mau thiet ke nha vuon dep 2016

Mau thiet ke kien truc nha dep 2016

Cong ty xay nha uy tin tai tphcm

thiet ke noi that chung cu

thi cong noi that chung cu

thiet ke nha xuong o tien giang

thi cong nha xuong o dong thap

thiet ke nha xuong o binh chanh

thiet ke nha xuong tai dong nai

mau nha xuong dep

Mau thiet ke nha xuong tai binh duong

Mau thiet ke nha xuong tai tp hcm

thiet ke nha xuong can tho

Cong ty thiet ke nha xuong uy tin

mua ban may tinh tai go vap

Thông tin tổng hợp - Thong tin tong hop

 

   Minimize
People Online People Online:
Visitors Visitors: 12
Members Members: 0
Total Total: 12

Online Now Online Now:

 

   Minimize

free counters

 

   Minimize

 

 

   Minimize
Sanofi vươn lên trở thành công ty dược phẩm có doanh số lớn nhất thế giới
3/10/2012 12:47:00 PM by www.hpahcmc.org

 

Theo số liệu thống kê mới nhất hiện nay. Pfizer đã đánh mất vị trí  độc tôn của mình sau 9 năm dẫn đầu các công ty Dược đa quốc gia trên thế giới. Vị trí năm nay được trao cho Sanofi. Lí do tụt hạng của Pfizer do thuốc bom tấn Lipitor (với doanh số  13,4 tỉ USD/năm) hết hạn bảo hộ bản quyền năm nay khiến cho doanh số của Pfizer tụt giảm nghiêm trọng và dự báo doanh số của Lipitor sẽ tụt giảm chỉ còn 2 tỉ USD/năm đến năm 2016.
Thứ tự xếp hạng được thay đổi như sau:
 

Sanofi trở thành người dẫn đầu cuộc đua với lợi nhuận tăng trưởng 4%/năm. Để đạt được vị trí ngoạn mục  này, ban lãnh đạo của Sanofi đã có rất nhiều chính sách linh hoạt để kéo doanh số của công ty. Bằng cách tiến hành quy trình M&A (mua bán và sáp nhập) từ những giai đoạn rất sớm như M&A với Sythélabo (1999) với giá 30 tỉ USD,  rồi Aventis (2004) với giá 63 tỉ USD và gần đây nhất là công ty dược phẩm sinh học Genzyme (2011) với giá 20 tỉ USD.  Những phi vụ M&A đã giúp Sanofi sở hữu được nhiều loại thuốc brandname cho mình giúp tăng trưởng lợi nhuận cho công ty, gần đây nhất  việc M&A kịp thời Genzyem đã cứu cánh doanh số  cho Sanofi vì sản phẩm Plavix (clopidrogel – thuốc chống kết tập tiểu cầu.) chuẩn bị hết hạn bảo hộ bản quyền năm sau và một số sản phẩm khác như Taxorete (docetaxe- điều trị ung thư vú)  và Lovenox (enoxaparin - điều trị huyết khối tĩnh mạch).

Ở vị trí thứ 2 là công ty Novartis, sau khi M&A với Alcon  ngoài ra còn có thêm sản phẩm Gilenya (fingolimod – trị bệnh đa sơ cứng) và Tasigna (nilotinib-điều trị ung thư máu) hỗ trợ cho sản phẩm DIOVAN (Valsartan-doanh số 6 tỉ USD/năm).

Merck đứng ở vị trí thứ 4, sau M&A với Schering Plough với giá 41 tỉ USD (2009). Sau hơn  4 năm kinh doanh  hiện đã vượt qua GSK và Roche về doanh số.

Ban lãnh đạo  Abbott hiện đã tuyên bố tiến hành tách riêng công ty ra kinh doanh và chuyên biệt hóa hai mảng riêng biệt: Dược (pharma products) và thiết bị y tế ( medical devices diagnostics).

Đứng vị trí thứ 10 là công ty Teva  với lợi nhuận tăng 7%/ năm. Đây là một trong những công ty chuyên sản xuất Generic, sự xuất hiện của TEVA bắt đầu cho thấy sự lên ngôi dần của các công ty dược chuyên sản xuất generic.

 

DS Định Đỗ

http://namud.net