mau biet thu dep tai quan 2

Thiet ke nha pho mat tien 7m

thiet ke biet thu dep 3 tang

nha pho dep 4 tang tai sai gon

Tu van xay nha dep tai tphcm

Cong ty xay nha dep

Thiet ke va thi cong nha dep tai tphcm

Mau thiet ke nha vuon dep 2016

Mau thiet ke kien truc nha dep 2016

Cong ty xay nha uy tin tai tphcm

thiet ke noi that chung cu

thi cong noi that chung cu

thiet ke nha xuong o tien giang

thi cong nha xuong o dong thap

thiet ke nha xuong o binh chanh

thiet ke nha xuong tai dong nai

mau nha xuong dep

Mau thiet ke nha xuong tai binh duong

Mau thiet ke nha xuong tai tp hcm

thiet ke nha xuong can tho

Cong ty thiet ke nha xuong uy tin

mua ban may tinh tai go vap

Thông tin tổng hợp - Thong tin tong hop

 

   Minimize
People Online People Online:
Visitors Visitors: 8
Members Members: 0
Total Total: 8

Online Now Online Now:

 

   Minimize

free counters

 

   Minimize

 

 

   Minimize
ĐIỂM QUA 5 ỨNG DỤNG MIỄN PHÍ ĐƯỢC SINH VIÊN DƯỢC CÁC NƯỚC SỬ DỤNG NHIỀU NHẤT
4/6/2015 11:24:00 AM by www.hpahcmc.org

 

1. LEXICOMP

Lexicomp là một ứng dụng hữu ích cho nhiều dược sĩ và sinh viên vì nó cung cấp câu trả lời nhanh chóng và đáng tin cậy về các câu hỏi liên quan đến thuốc tại các điểm chăm sóc. Dịch vụ của ứng dụng này cung cấp thông tin về liều dùng, đường dùng, tương tác thuốc có thể xảy ra, tác dụng phụ và chống chỉ định cho người lớn, trẻ em, người già, và phụ nữ mang thai, phụ nữ đang cho con bú. Phần phụ lục bổ sung bao gồm bảng đối chiếu các tương tác thuốc, danh sách các thuốc OTC, thuốc có nguồn gốc tự nhiên, các thông tin về độc chất. Người sử dụng nên lưu ý rằng, mặc dù đây là ứng dụng miễn phí, tính năng của nó đòi hỏi một tài khoản đăng kí hàng năm sau 30 ngày sử dụng đầu tiên. Công ty cho phép người dùng đăng kí, vì vậy đầu tiên sinh viên nên kiểm tra xem trường của mình có quyền truy cập hay không, và nếu có thì làm theo các hướng dẫn để sử dụng. Những sinh viên không có quyền truy cập thông qua trường học của mình có thể đăng ký một tài khoản Lexicomp thông qua trang web http://www.lexi.com/.

 
Ứng dụng dành cho: iPhone, iPad, iPod touch và các thiết bị Android.
 Download: 
 Người dịch: Nguyễn Thúy An Sinh viên Dược 5 đại học Dược Hà Nội
 
 
2. RXSHORTAGES
 
 Là một ứng dụng di động miễn phí, mã nguồn mở, đa nền tảng với mục đích mang tới cho các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe thông tin về tình trạng thiếu thuốc một cách nhanh chóng và dễ dàng. Thông tin trong ứng dụng có nguồn gốc từ FDA và American Society of Health-System Pharmacists (Hiệp hội Dược sỹ thuộc Hệ thống Y tế Hoa Kỳ), bao gồm các thông tin về tình trạng thiếu hụt thuốc hiện tại, những thiếu hụt đã được giải quyết, và các thuốc không sẵn có. Thông tin được cập nhật từng ngày và chức năng thống kê cho phép người sử dụng truy cập được những hạng mục được xem thường xuyên nhất theo ngày, tuần, tháng và năm. Nếu bạn bối rối với lượng dữ liệu quá nhiều? Với tính năng tìm kiếm của ứng dụng cho phép người dùng tìm các thuốc theo tên. Ứng dụng có mã nguồn mở có nghĩa là sẽ ngày càng nhiều sinh viên dược am hiểu về công nghệ có thể tải mã này về mà tạo ra những thay đổi thích hợp với nhu cầu của họ.
 
 Tương thích với: Các thiết bị Android, iPhone, iPad, iPod touch.
 Link download:
 
 
3. MINT PERSONAL FINANCE
 
 Mint Personal Finance cho phép người dùng theo dõi ngân quỹ và quản lý tiền của họ ở tất cả các tài khoản trong một nơi. Sau khi đăng ký một tài khoản an toàn và miễn phí trên trang Mint.com, người dùng có thể add tài khoản ngân hàng, tín dụng, cho vay và tài khoản hưu trí, từ đó website sẽ nhận và phân loại dữ liệu giao dịch. Website và ứng dụng sẽ đồng bộ để cung cấp dữ liệu giao dịch chính xác, và cho phép người dùng thêm các giao dịch bằng tay, thiết lập thông báo hóa đơn, theo dõi dòng tiền và các giao dịch lớn. Trang web này cũng tạo một ngân sách tùy chỉnh cho mỗi người dùng dựa trên các giao dịch thông thường của họ. Ứng dụng được bảo mật bằng một mật mã PIN 4 chữ số, Nếu người dùng bị mất hoặc thất lạc điện thoại, họ có thể tắt ứng dụng trên điện thoại di động từ trang web Mint.com.
 
Có sẵn cho: iPhone, iPad, iPod touch, các thiết bị Android 
 Download:
 
 
4. STUDIOUS
 
Ứng dụng này chỉ dành cho các thiết bị Android, nó giúp sinh viên theo dõi thời gian biểu của họ, cho dù đó là các bài tập, bài kiểm tra hay các cuộc hẹn. Ứng dụng này giữ điện thoại ở chế độ im lặng trong suốt buổi học khi người dùng tải lên thời gian biểu của họ. Người dùng cũng có thể upload chương trình học của họ, ứng dụng sẽ gửi nhắc nhở về các bài tập và bài kiểm tra sắp tới.
 Giá: Miễn phí
 Có sẵn cho: Các thiết bị Android
 
 
5. WIFI FINDER
 
WiFI Finder cho phép người dùng tìm các địa chỉ WIFI miễn phí hoặc mất phí nhờ sử dụng chức năng GPS trên thiết bị của họ. Người dùng có thể tải về các địa điểm và họ có thể xem chúng trong khi offline hoặc tìm địa chỉ WiFi gần nhất khi đang đi trên đường. Ứng dụng cho phép người dùng tìm kiếm một nhà cung cấp nhất định, cũng như giúp họ phân loại các địa điểm. Sau khi lựa chọn một địa điểm, ứng dụng sẽ đưa ra một số điện thoại và chỉ đường tới địa điểm đó. Ứng dụng yêu cầu điện thoại cho phép cuộc gọi khi đang xem thông tin về địa chỉ truy cập WiFi, tuy nhiên, nó sẽ không thực hiện cuộc gọi trừ khi người dùng yêu cầu.
 
Giá: Miễn phí
 Có sẵn cho: Các thiết bị Android , iPhone, iPad, iPod touch
 Download: