mau biet thu dep tai quan 2

Thiet ke nha pho mat tien 7m

thiet ke biet thu dep 3 tang

nha pho dep 4 tang tai sai gon

Tu van xay nha dep tai tphcm

Cong ty xay nha dep

Thiet ke va thi cong nha dep tai tphcm

Mau thiet ke nha vuon dep 2016

Mau thiet ke kien truc nha dep 2016

Cong ty xay nha uy tin tai tphcm

thiet ke noi that chung cu

thi cong noi that chung cu

thiet ke nha xuong o tien giang

thi cong nha xuong o dong thap

thiet ke nha xuong o binh chanh

thiet ke nha xuong tai dong nai

mau nha xuong dep

Mau thiet ke nha xuong tai binh duong

Mau thiet ke nha xuong tai tp hcm

thiet ke nha xuong can tho

Cong ty thiet ke nha xuong uy tin

mua ban may tinh tai go vap

Thông tin tổng hợp - Thong tin tong hop

 

   Minimize
People Online People Online:
Visitors Visitors: 13
Members Members: 0
Total Total: 13

Online Now Online Now:

 

   Minimize

free counters

 

   Minimize

 

 

   Minimize
VAI TRÒ CỦA CÔNG NGHỆ MỚI TRONG NGÀNH DƯỢC: HIỆN TẠI VÀ TƯƠNG LAI. (Phần 02)
4/12/2015 12:06:00 AM by www.hpahcmc.org

 SỨC MẠNH CỦA INTERNET.
Internet đã được áp dụng rộng rãi cho truyền thông doanh nghiệp và xã hội. Trong tương lai, khi việc sử dụng internet trở nên phổ quát, có thể có sự gia tăng về số lượng các nhà thuốc sử dụng internet để hiển thị và phổ biến thông tin về các loại thuốc và sức khỏe.
Hiện nay, các ứng dụng chạy trên nền tảng web được phân phối từ nhiều nhà cung cấp khác nhau mục đích để hỗ trợ dịch vụ y dược và phổ biến các sáng kiến sức khỏe cộng đồng. Việc sử dụng internet sẽ tăng lên và các ứng dụng chạy trên nền tảng web sẽ được sử dụng như là một cổng thông tin truyền thông cung cấp thông tin sẵn cho các dược sĩ từ các hệ thống chăm sóc y tế khác (ví dụ thông tin xuất viện).

KÊ ĐƠN VÀ XUẤT VIỆN ĐIỆN TỬ.
Hệ thống kê đơn điện tử (Electronic prescribing - EP) tự động kê đơn, cung cấp và chỉ định thuốc ở bệnh viện, cho thấy có làm giảm sai sót y tế gây ảnh hưởng lớn tới sự an toàn của người bệnh. Tuy nhiên, tác dụng giảm thiểu sai sót phụ thuộc nhiều vào việc thiết kế hệ thống và sự triển khai hệ thống không tốt có thể làm tăng tỷ lệ sai sót. 
Hệ thống EP ứng dụng tiên phong tại Hoa Kỳ vào đầu những năm 1990, nhưng vẫn tương đối ít bệnh viện Anh có hệ thống EP toàn bệnh viện. Theo thông báo của Chính phủ vào tháng 5 năm 2013, Quỹ Công nghệ sẽ tăng việc tiếp nhận và sử dụng EP trong các bệnh viện. 
Việc chuyển giao kịp thời và chính xác đơn thuốc xuất viện của bệnh nhan từ cơ sở chăm sóc tuyến đầu lên tuyến trên là quan trọng để đảm bảo bệnh nhân được chăm sóc liên tục và cũng tránh sai sót xuất hiện do thiếu thông tin liên lạc. Gần đây, nhiều bệnh viện đã chấp thuận hệ thống xuất viện điện tử (thỉnh thoảng như một “phần nhỏ linh động” khi so với toàn bộ hệ thống EP). Tuy nhiên, hệ thống đó có thể có chức năng hỗ trợ quyết định không đầy đủ, và các trường dữ liệu theo một định dạng chuẩn. Hơn nữa, họ gửi thông tin xuất viện đến bác sĩ đã khoa, mà không gửi đến được dược sĩ cộng đồng.
Nhiều sáng kiến địa phương và quốc gia đang được phát triển để giải quyết những vấn đề này, chẳng hạn Công cụ NHS Connecting for Health Electronic Discharge Implementation Toolkit (Công cụ kết nối NHS cho thực hiện xuất viện y tế điện tử) có cung chuẩn (xuất viện) đầu ra, đề án như Hệ thống "Tham khảo dược” East Lancashire được thiết kế để đảm bảo rằng dược sĩ cộng đồng có được thông tin của quá trình xuất viện và chương trình dữ liệu chăm sóc dược tiêu chuẩn của Royal Pharmaceutical Society (Hiệp hội dược Hoàng Gia – Anh quốc).
(Còn tiếp...)


Nguồn: http://www.pharmaceutical-journal.com/publications/supplements/focus-community-pharmacy/examining-the-role-of-new-technology-in-pharmacy-now-and-in-the-future/11134174.article

Tham gia dịch và hiệu đính:
ĐH Dược Hà Nội: Nguyễn Mỹ Chân, Trương Thị Minh Hương, Vũ Thị Huyền, Bùi Thị Trà, Đặng Thị Huyền Trang, Nguyễn Thị Ngọc.
DS. Mai Tuyết Nhung (BV Ung thư Đà Nẵng), Lê Thị Hương (ĐH Y Thái Bình).
DS. Lý Thị Kim Dung (BV ĐHYD TP. HCM), Phan Thúy Diễm (ĐH Tây Đô).
Đặc biệt cám ơn DS. Nguyễn Đức Chung – BV ĐK Hà Tĩnh, DS. Nguyễn Thị Khánh Nam (Cty Aguettant).