HỘI THẢO ĐÀO TẠO TRỰC TUYẾN
Thứ sáu – 19/11/2021, lúc 13h30
TRIỂN KHAI HIỆU QUẢ CÁC TIÊU CHÍ QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG BỆNH VIỆN
---------------
Quý đồng nghiệp thân mến!
Chúng ta đã lỗi hẹn cùng nhau tại diễn dàn Hội thảo trực tuyến “ Triển khai hiệu quả các tiêu chí quản lý chất lượng Dược Bệnh viện” 4 tháng vì dịch covid-19, giờ thì chúng ta đã có thể trở lại cùng nhau vào tuần sau.
Hội Dược sỹ Bệnh viện TP.HCM đã sẵn sàng cho chủ đề ý nghĩa và thiết thực này, rất mong tiếp nhận sự quan tâm tham dự của quý đồng nghiệp cho buổi Hội thảo đầy tâm huyết này nhé.
Các dược sỹ có thể đăng kí tham dự theo link Google Form bên dưới
https://bit.ly/dangkyCME1911
Hẹn gặp tất cả Quý đồng nghiệp thân thương vào Thứ sáu – 19/11/2021, lúc 13h30 nhé.
Trân Trọng!
----------------
NỘI DUNG CHI TIẾT
Hội thảo với các nội dung thiết thực, hữu ích tập trung chủ yếu vào các tiêu chí quản lý Dược bệnh viện C9.1 – C9.6, là những tiêu chí về Tổ chức hoạt động Dược bệnh viện, Quản lý cung ứng thuốc, Hoạt động Hội đồng thuốc, Điều trị sử dụng thuốc an toàn-hợp lý. Hội thảo sẽ một phần nào giúp giải đáp những thắc mắc, khó khăn trong việc vận hành công tác quản lý của cán bộ y tế tại mỗi Bệnh viện. Sẽ có những chia sẻ từ thực tế và hỏi đáp giao lưu để giúp Anh Em đồng nghiệp hiểu  đúng, hiểu đủ và triển khai hiệu quả hơn các tiêu chí này tại bệnh viện.

Hội Dược sĩ Bệnh viện TP Hồ Chí Minh sẽ cấp chứng chỉ đào tạo 4 tiết cho những người tham dự đủ 70% thời lượng buổi hội thảo và trả lời đúng 7/10 câu hỏi bài kiểm tra sau khi kết thúc buổi hội thảo. Rất trân quý những nỗ lực của hội để hỗ trợ Anh Em y tế TP Hồ Chí Minh và cả nước.

Chương trình cũng sẽ được livestream trên các kênh của CHIR - Trung Tâm Nghiên Cứu Cải Tiến Y Tế để Anh Em cả nước có thể học hỏi, cập nhật nếu không tham dự được trực tiếp vào chương trình.

📣 Khách mời và chương trình hội thảo:

▪︎ Chủ tọa:

1.ThS.DS Đỗ Văn Dũng
Trưởng phòng Nghiệp vụ Dược- Sở Y Tế Hồ Chí Minh

2. DS.CKI. Huỳnh Thị Thanh Thủy
Phó chủ tịch Hội Dược sỹ Bệnh viện TP HCM

▪︎ Báo cáo viên và các bài chia sẻ:

1. "Chia sẻ kinh nghiệm triển khai hiệu quả 83 tiêu chí chất lượng- Bộ tiêu chí chất lượng Bệnh viện Việt Nam (Phiên bản 2.0)" - Bs. Phan Thị Ngọc Linh - Giám đốc Trung tâm nghiên cứu cải tiến y tế (CHIR)

2. "Triển khai hiệu quả tiêu chí C9.1-C9.3: Tổ chức hoạt động Dược bệnh viện và quản lý cung ứng thuốc" - DS.CKI Võ Thị Kiều Quyên - Phó khoa Dược- BV Nhân Dân Gia Định

3. "Triển khai hiệu quả tiêu chí C9.4-C9.6: hoạt động Hội đồng thuốc - Điều trị và sử dụng thuốc an toàn, hợp lý" - ThS.DS.Nguyễn Thị Thúy Anh - Khoa Dược- BV Phụ sản Mekông

4. "Tổng kết công tác đánh giá chất lượng Dược bệnh viện năm 2020"  - ThS.DS Lê Ngọc Danh - Phó phòng Nghiệp vụ Dược- Sở Y Tế Hồ Chí Minh


⏰ Thời gian: 13:30  - 17:00 Thứ 6, Ngày 19/11/2021

* Chi phí tham dự: Miễn phí
* Chi phí nhận CME: 200,000 vnđ (Ngoại trừ khách mời của văn phòng đại diện Merck Export)
- Hình thức đóng phí CME: Chuyển khoản trước ngày 25/11/2021 theo STK sau:
- Tên Tài khoản: HỘI DƯỢC SỸ BỆNH VIỆN TP.HCM
- Số TK: 0511 0038 00181
- Ngân hàng: Vietcombank, CN Quận 5
- Nội dung: CME QLCLBV 19.11 - Họ và tên - SĐT
 
 
 
 
-----------------------------
LINK TẢI TÀI LIỆU HỘI THẢO
 
-----------------------------
VIDEO HỘI THẢO
 
Thông tin nổi bật
Các trang và tài nguyên hàng đầu để truy cập nhanh.
QUẢNG CÁO